หนัง เอคโค่ จิ๋วก้องโลก

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=2h-lq1lS3F0[/youtube]

เอคโค่ จิ๋วก้องโลก

ดูหนังออนไลน์ฟรี – เอคโค่ จิ๋วก้องโลก

เรื่องย่อ

เอคโค่ จิ๋วก้องโลก

ในการต้องผจญภัยคู่นี้มี จ่อเป และ หน่อวา เป็นพี่นะที่มีเชื่อสาวกระเหรี่ยง เดินทางจากป่าลึกลับในทางที่เหนือสุดของไทยมาสู้ตัวเมือง มหานครที่แสนจะวุ่นวาย เพื่อช่วยโลกจากภัยพิบัติที่ไม่มีใครคาดถึง จ่อเป เขาเป็นคนที่มีความพิเศษทางการพูดก็คือ สามารถที่จะสื่อสารกับต้นไม้ได้ หน่อวา เป็นเด็กสาวผู้เชี่ยวชาญทางด้านสมุนไพร และศิลปะการต่อสู้แบบกะเหรี่ยง พี่น้องคู่นี้ได้มาเจอกับ แซม ลูกชายประธานาธิบดีแห่ง Capital State ซึ่งมาเข้าค่ายลูกเสือโลกที่เมืองไทย ได้เดินไปเที่ยวชมสิ่งต่างๆจนหลงเข้าไปในป่าหมอกที่มองอะไรแทบไม่เห็นเลย เมื่อ จ่อเป และ หน่อวา ได้ช่วยเขาไว้ มิตรภาพของเด็กทั้งสามก็เริ่มต้นขึ้น ในช่วงเวลาเดียวกันนั้น ในสภาวะโลกร้อนที่โลกกับลังเผชิญอยู่นั้น มีผู้คนมากมายที่ใช้ทรัพยากรณ์ที่สิ้นเปลืองเป็นอย่างมากแต่พวกเด็กทั้งสามนี้รู้จักการประหยัดและหาวิธีรักษาโลกให้ได้อยู่กันต่อไป แต่มันไม่ใช้เรื่องง่ายเลยที่ทั้งสามจะช่วยโลกได้ มันต้องได้รับการร่วมมือจากทุกๆฝ่ายเพื่อช่วยกันรักษาโลกมาดูกันใน เอคโค่ จิ๋วก้องโลก พวกเขานั้นจะรักษาโลกวิธีใด มาติดตาม

Echo Planet

เอคโค่ จิ๋วก้องโลก

Echo Planet

ดูหนัง เอคโค่ จิ๋วก้องโลก

ดู เอคโค่ จิ๋วก้องโลก

Echo Planet

หนัง เอคโค่ จิ๋วก้องโลก

Echo Planet  เอคโค่ จิ๋วก้องโลกEcho Planet
ดูหนังออนไลน์ฟรี เอคโค่ จิ๋วก้องโลก

Echo Planetเอคโค่ จิ๋วก้องโลก  Echo Planetเอคโค่ จิ๋วก้องโลก
เอคโค่ จิ๋วก้องโลก

Echo

เอคโค่ จิ๋วก้องโลก ซูม

Echo

ดูหนังออนไลน์ เอคโค่ จิ๋วก้องโลก
ขอบคุณภาพที่มาจาก kapook.com


หากบราวเซอร์ที่ท่านใช้อยู่ไม่สามารถชมคลิปได้ กรุณาดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อรับชม
หมวดหนัง : การ์ตูน, หนังตลก

Tags: , , , , , , , , , ,


Code (นำไปติดไว้ในFacebookของคุณง่าย ๆ ได้ทั้งเรื่อง) :
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี

www.nungonlinefree.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี | เว็บดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ | ดูหนัง | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังใหม่ | หนังออนไลน์ฟรี | sitemap
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อนความบันเทิงเท่านั้น ไม่มีการให้ดาวน์โหลดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น วีดีโอทั้งหมดมาจากเว็บ mthai youtube 4shared และเว็บอื่นๆ แจ้งลบ nungonlinefree(at)gmail.comบอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Hot Bot search (108.162.246.253) วันนี้ เวลา 23.20 น.