หนัง โคตรรักเอ็งเลย Loveaholic

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=vWb6D80eb_c[/youtube]

โคตรรักเอ็งเลย Loveaholic

ดูหนังออนไลน์ฟรี – โคตรรักเอ็งเลย Loveaholic

เรื่องย่อ

โคตรรักเอ็งเลย Loveaholic

นักเขียนบทตลกที่เขานั้นกำลังจะตกงานและไม่สามารถจะดังขึ้นมาได้อีกครั้งแถมยังคงต้องเผชิญกับการอาถรรพณ์ชีวิตคู่ แม้ว่ามันดูเหมือนไม่มีปัญหาแต่อย่างไร ความจริงนั้นมันก็มีปัญหาเกิดขึ้นมา เพราะ แดง เป็นภรรยาของ รงค์ ที่ตกที่นั่งลำบากนั้น แดงได้ไปหาหมอเพื่อที่จะตรวจภายในและได้ปันใจให้หมอที่แสนสุุภาพ ที่ชื่อว่า รักษา  ความจริงนั้นก็ไม่สามารถที่จะไปโทษแดงอย่างเดียวก็ไม่ได้ เมื่อรงค์เองนั้นก็ได้เปลี่ยนไปเพราะว่าทั้งคู่นั้นได้แต่งงานกันมานานแล้ว มันจึงทำให้ความรักที่เคยโรแมนติกนั้นได้จากหลายไปกับการเวลาที่มันคอยทำให้อะไรในชีวิตมันไม่ฟู่ฟ่ากระชุ่มกระชวยเหมือนเดิม และแดงเองนั้นก็อยากมีความรู้สึกแบบนั้นอีกจึงไปปันใจให้หมดตรวจภายใน และได้สารต่อความสัมพันธ์กันวันหนึ่งรงค์ได้ไปเก็บของในห้องและได้เปิดอ่านไดอารี่ของแดงและทำให้รู้ว่า แดงนั้นได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึงกับรักษา และเมื่อแดงกับมาบ้านก็ได้เกิดการทะละกันเกิดขึ้น จนเคลียร์กันไม่ลงตัวจนแดงนั้นได้ขับรถออกจากบ้านไป จนเกิดเหตุการที่ไม่คาดคิดขึ้น เพราะแดงได้ขับรถตกเขา และปอเต็กตึ้งต้องออกตามหาจนวุ่นวายแต่ก็ไม่พบศพ รงค์รู้สึกว่าบ้านของเขานั้น ของมันได้เคลื่อนย้ายเปลี่ยนที่บ่อยๆ และรู้สึกเหมือนว่าแดงนั้นกลับมาบ้าน และแดงก็กลับมาหารงค์จริงๆและตัวเป็นๆเลย และความจริงมันก็ไม่รู้เลยว่าแดงได้ตายจริงๆหรือเปล่า?หากบราวเซอร์ที่ท่านใช้อยู่ไม่สามารถชมคลิปได้ กรุณาดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อรับชม
หมวดหนัง : หนังตลก, หนังไทย

Tags: , , , , , , , , , , ,


Code (นำไปติดไว้ในFacebookของคุณง่าย ๆ ได้ทั้งเรื่อง) :
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี

www.nungonlinefree.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี | เว็บดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ | ดูหนัง | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังใหม่ | หนังออนไลน์ฟรี | sitemap
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อนความบันเทิงเท่านั้น ไม่มีการให้ดาวน์โหลดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น วีดีโอทั้งหมดมาจากเว็บ mthai youtube 4shared และเว็บอื่นๆ แจ้งลบ nungonlinefree(at)gmail.comบอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Google (162.158.68.41) วันนี้ เวลา 13.51 น.