หนัง The Dinosaur ไดโนซอร์ เจาะแดนลี้ลับช็อกโลก

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=124qu61CapI[/youtube]

The Dinosaur ไดโนซอร์

ดูหนังออนไลน์ฟรี – The Dinosaur ไดโนซอร์ เจาะแดนลี้ลับช็อกโลก

เรื่องย่อ

The Dinosaur ไดโนซอร์ เจาะแดนลี้ลับช็อกโลก

ไดโนซอร์ ไดโนเสาร์ ที่ใคร ๆ หลายคนคิดว่ามันสูญพันธ์ไปแล้วตั้งแต่เมื่อ 65 ล้านปีก่อน ทีมนักสำรวจสัตว์โบราณจากสมาคมสัตว์ประหลาดวิทยาจากประเทศอังกฤษ ที่นำทีมโดย โจนาธาน มาร์แชนท์ ทำ เดินทางมุ่งหน้าสู่ดินแดนลี้ลับที่มีชื่อว่า คองโก เพื่อค้นหาสัตว์ดึกดำบรรพ์เหล่านี้ไดโนซอร์ แต่จู่ ๆ ทีมนักสำรวจต้องที่คาดไม่ถึงไดโนซอร์ เมื่อเฮลิคอปเตอร์ของพวกเขาร่วงลงใจกลางป่าคองโกไดโนซอร์ เพราะถูกพุ่งชนด้วยฝูงนกดึกดำบรรพ์ จึงเป็นที่มาของการผจญภัยอันสุดแสนจะลุ้นระทึกท่ามกลางดินแดนลี้ลับที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตไดโนซอร์ก่อนประวัติศาสตร์ คองโก ที่ที่เต็มไดโนซอร์ไปสัตว์ดุร้าย และการค้นพบสัตว์มีชื่อว่าไดโนซอร์ โมเคลลี มเบมเบ้ ที่เชื่อว่าสืบเชื้อสายตรงมาจากไดโนเสาร์ มันเป็นล็อคเนสแอฟริกา ไดโนซอร์ทีมนักสำไดโนซอร์รวจยังคงเดินทางไขปริศนาที่ซ่อนอย่างต่อเนื่อง แต่เหมือนกับว่ายิ่งพวกเขาเข้าไปในป่าลึกมากไดโนซอร์เท่าไร ยิ่งตัดขาดกับโลกปัจจุบันมากขึ้นเท่านั้น ดินแดงแห่งมนต์อาถรรพ์ของป่าลี้ลับผู้แปลกหน้าแห่งไดโนซอร์แดนคองโกเหล่านี้ จะเป็นผู้กลืนชะตาชีวิตของทีมสำรวจจริงหรือไม่ไดโนซอร์ความลับของ คองโก กำลังจะถูกไดโนซอร์เปิดเผยขึ้นในไม่ช้าจากคำให้การของสองชาวประมงจากคองโก ไดโนซอร์ที่บังเอิญพบเป้สะพายหลังลไดโนซอร์อยตามแม่น้ำมา ภายในนั้นมีกล้องวิดีโอและฮาร์ดดิสก์กว่า 100 ชั่วโมง ไดโนซอร์ซึ่งในนั้นเป็นวัตถุเล่าเรื่องราวการหายสาปสูญของเข้าไปในป่าคองโก ไดโนซอร์และเป็นสิ่งเดียวเพื่อยืนยันว่าเหล่าไดโนซอร์ไดโนเสาร์ยังมีชีวิตอยู่ เตรียมพบคำตอบทุกเรื่องปริศนาที่ ทุกคนสงสัยได้ใน The Dinosaur มาดูกันได้แล้วในวันนี้ในโรงภาพยนต์..กันหนัง The Dinosaur ไดโนซอร์ เจาะแดนลี้ลับช็อกโลกหากบราวเซอร์ที่ท่านใช้อยู่ไม่สามารถชมคลิปได้ กรุณาดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อรับชม
หมวดหนัง : หนังต่างประเทศ, หนังผี/สยองขวัญ, แนะนำหนังน่าดู, แอ็คชั่น

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,


Code (นำไปติดไว้ในFacebookของคุณง่าย ๆ ได้ทั้งเรื่อง) :
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี

www.nungonlinefree.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี | เว็บดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ | ดูหนัง | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังใหม่ | หนังออนไลน์ฟรี | sitemap
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อนความบันเทิงเท่านั้น ไม่มีการให้ดาวน์โหลดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น วีดีโอทั้งหมดมาจากเว็บ mthai youtube 4shared และเว็บอื่นๆ แจ้งลบ nungonlinefree(at)gmail.comบอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Hot Bot search (108.162.246.253) วันนี้ เวลา 14.55 น.