หนัง เค้าเรียกผมว่าความรัก


เค้าเรียกผมว่าความรัก

ดูหนังออนไลน์ฟรี เค้าเรียกผมว่าความรัก

เรื่องย่อ

เค้าเรียกผมว่าความรัก

หนังตลกรัก เรื่อง ”เค้าเรียกผมว่าความรัก” จากผู้กำกับ “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” นำแสดงโดยเป้ อารักษ์ แล้วทำไมต้องพิมพ์ให้ลงท้ายหลายคำว่ารัก อาจเพราะเป็นหนังที่คุณดูอาจจะรักก็ได้มั้ง แต่ช่างเถอะ หนังเรื่องนี้ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้วครับ

“เค้าเรียกผมว่าความรัก” เป็นผลงานใหม่ของวศิน ปกป้อง ที่ร่วมกำกับ สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก แล้วกลายเป็นที่รักของคนดูหนังรักมากมาย ครับ ซึ่งตัวอย่างหนังบอกเรากลายๆ ว่าเกี่ยวข้องกับกามเทพครับ แต่เป็นกามเทพจริงๆ หรือในเชิงอุปมาอุปมัยถึงคนที่ช่วยให้คนสมหวังในความรักว่าเป็นกามเทพรึเปล่า นั่นอาจต้องรอข้อมูลมากกว่านี้อีกนิดจากเอ็ม พิคเจอร์ส ที่จัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้ครับ อย่างไรก็ดี ข้อมูลจากเฟซบุคของหนังบอกว่า อารักษ์ อมรศุภศิริ รับบทเป็นชายหนุ่มชื่อ “คิว” อดีตแบดบอยคนดังของโรงเรียน ผู้ไม่เคยเชื่อในความรัก เขาล้อเล่นกับความรักเป็นเรื่องฮาๆมาตลอด จนกระทั่งเขาหลงรัก เก้อ สาวน้อยข้างบ้านเข้าอย่างจัง เธอกำลังจะทำให้เขารู้จักกับความรัก แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะเธอคือคนที่เขาเคยทำร้ายจิตใจและปฏิเสธความรักอย่างไร้เยื่อใยเมื่อครั้งยังเด็ก เธอจะเกลียดเขาไหม เขาจะต้องทำยังไงที่จะทำให้เธอรู้สึกดีและกลับมารักเขาและกามเทพพวกนี้มาเกี่ยวข้องอะไรด้วย เราคงต้องรอดูกันเมื่อหนังฉาย 11 ตุลาคมนี้ครับ ระหว่างนี้ คลิกชมตัวอย่างที่ด้านในได้เลย..

 

 

my name is love

my name is love

 

ข้อมูลและภาพจาก kapook.comหากบราวเซอร์ที่ท่านใช้อยู่ไม่สามารถชมคลิปได้ กรุณาดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อรับชม
หมวดหนัง : หนังตลก, หนังไทย, แนะนำหนังน่าดู

Tags: , , , , , , , , , ,


Code (นำไปติดไว้ในFacebookของคุณง่าย ๆ ได้ทั้งเรื่อง) :
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี

www.nungonlinefree.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี | เว็บดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ | ดูหนัง | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังใหม่ | หนังออนไลน์ฟรี | sitemap
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อนความบันเทิงเท่านั้น ไม่มีการให้ดาวน์โหลดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น วีดีโอทั้งหมดมาจากเว็บ mthai youtube 4shared และเว็บอื่นๆ แจ้งลบ nungonlinefree(at)gmail.comบอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Google (66.249.71.227) วันนี้ เวลา 11.20 น.