หนัง เค้าเรียกผมว่าความรัก

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=GwsidEQPjq0[/youtube]

เค้าเรียกผมว่าความรัก

ดูหนังออนไลน์ฟรี เค้าเรียกผมว่าความรัก

เรื่องย่อ

เค้าเรียกผมว่าความรัก

หนังตลกรัก เรื่อง “เค้าเรียกผมว่าความรัก” จากผู้กำกับ “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” นำแสดงโดยเป้ อารักษ์ แล้วทำไมต้องพิมพ์ให้ลงท้ายหลายคำว่ารัก อาจเพราะเป็นหนังที่คุณดูอาจจะรักก็ได้มั้ง แต่ช่างเถอะ หนังเรื่องนี้ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้วครับ

“เค้าเรียกผมว่าความรัก” เป็นผลงานใหม่ของวศิน ปกป้อง ที่ร่วมกำกับ สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก แล้วกลายเป็นที่รักของคนดูหนังรักมากมาย ครับ ซึ่งตัวอย่างหนังบอกเรากลายๆ ว่าเกี่ยวข้องกับกามเทพครับ แต่เป็นกามเทพจริงๆ หรือในเชิงอุปมาอุปมัยถึงคนที่ช่วยให้คนสมหวังในความรักว่าเป็นกามเทพรึเปล่า นั่นอาจต้องรอข้อมูลมากกว่านี้อีกนิดจากเอ็ม พิคเจอร์ส ที่จัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้ครับ อย่างไรก็ดี ข้อมูลจากเฟซบุคของหนังบอกว่า อารักษ์ อมรศุภศิริ รับบทเป็นชายหนุ่มชื่อ “คิว” อดีตแบดบอยคนดังของโรงเรียน ผู้ไม่เคยเชื่อในความรัก เขาล้อเล่นกับความรักเป็นเรื่องฮาๆมาตลอด จนกระทั่งเขาหลงรัก เก้อ สาวน้อยข้างบ้านเข้าอย่างจัง เธอกำลังจะทำให้เขารู้จักกับความรัก แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะเธอคือคนที่เขาเคยทำร้ายจิตใจและปฏิเสธความรักอย่างไร้เยื่อใยเมื่อครั้งยังเด็ก เธอจะเกลียดเขาไหม เขาจะต้องทำยังไงที่จะทำให้เธอรู้สึกดีและกลับมารักเขาและกามเทพพวกนี้มาเกี่ยวข้องอะไรด้วย เราคงต้องรอดูกันเมื่อหนังฉาย 11 ตุลาคมนี้ครับ ระหว่างนี้ คลิกชมตัวอย่างที่ด้านในได้เลย..

 

 

my name is love

my name is love

 

ข้อมูลและภาพจาก kapook.comหากบราวเซอร์ที่ท่านใช้อยู่ไม่สามารถชมคลิปได้ กรุณาดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อรับชม
หมวดหนัง : หนังตลก, หนังไทย, แนะนำหนังน่าดู

Tags: , , , , , , , , , ,


Code (นำไปติดไว้ในFacebookของคุณง่าย ๆ ได้ทั้งเรื่อง) :
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี

www.nungonlinefree.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี | เว็บดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ | ดูหนัง | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังใหม่ | หนังออนไลน์ฟรี | sitemap
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อนความบันเทิงเท่านั้น ไม่มีการให้ดาวน์โหลดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น วีดีโอทั้งหมดมาจากเว็บ mthai youtube 4shared และเว็บอื่นๆ แจ้งลบ nungonlinefree(at)gmail.comบอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Google (172.68.35.239) เมื่อวันที่ 27 มิถุยายน 2559 เวลา 01.56 น.