หนัง ยอดมนุษย์เงินเดือน

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=LoG5x6MyeDE[/youtube]

ยอดมนุษย์เงินเดือน

ดูหนังออนไลน์ฟรี – ยอดมนุษย์เงินเดือน

เรื่องย่อ

ยอดมนุษย์เงินเดือน

พวกเขาคือคนที่มีเงินเต็มกระเป๋าตอนต้นเดือน แต่ใช้ได้ไม่ถึงครึ่งเดือนก็เกิดอาหนังใหม่การกระเป๋าแฟบ เจอเพื่อนร่วมงานมากกว่าคนรัก หนังออนไลน์ฟรีทำงานหนักเพื่อแย่งกันดูหนังออนไลน์ไปเที่ยวต่างจังหวัดในช่วงวันหยุด Long Weekend เซ็งกับตรรกะล่มสลายของเจ้านาย แต่ก็ต้องจำยอมปฏิบัติตาม และเมื่อเวลากว่าครึ่งชีวิตดูหนังของพวกเขาอยู่ในที่ทำงาน จึงทำให้เกิดเรื่องราวหลากหนังออนไลน์หลายรสชาติทั้งจริงจังสุดเว่อร์ เหงาเศร้าเคล้าน้ำตา เฮฮาขบขัน ฝันหวานโรแมนติก ติ๊ก ดูหนังออนลไน์ฟรี เป็นเจ้านายสุดเป๊ะ เนี๊ยบ เฉียบทุกผลงาน โบ เป็นเด็กใหม่ติสแตก แหกทุกกฏ ไนซ์ เป็นเลขาสุดถึก ยอมได้ทุกอย่างเพื่อเจ้านาย ดีเจต้นหอม เป็นสาวใหญ่ติดสวย รวยหนี้ ขี้เมาท์ อร๊ายยยย เต๋า AF8 เป็นเด็กฝึกงานอยากผ่านโปร แต่ไม่ยักกะทำงานแบบมือโปรสักทีการชมหนังออนไลน์ และงานนี้ก็ยังข้องเกี่ยวกับเจ้านายใหญ่ เพื่อนร่วมงาน แฟนหัวหน้า ลูกค้า ยอดมนุษย์เงินเดือนไปจนถึงแม่บ้านประจำออฟฟิศ ภาพจำลองเรื่องราวของเหล่ามนุษย์เงินเดือนผู้มีความต้องการ ความหวัง และความฝันที่แตกต่างกันไปจะลงตัวและลงเอยเช่นไร เงินใช่เหตุผลเดียว ที่ทำให้พวกเขายังมาทำงานอยู่ จริงหรือ ยอดมนุษย์เงินเดือน ยอดมนุษย์เงินเดือนจะมีคำตอบเป็น โบนัสชีวิต ให้คุณมาติดตามดูกัน ตัวอย่างหนังดูจะเอาชีวิตมนุษย์เงินเดือนและการเป็นลูกน้องบริษัทมาจิกกัดและสะท้อนอย่างมีอารมณ์ขันในแบบที่ไม่ดูเป็นเรื่องเกินจริงเท่าไหร่ และน่าจะทำให้คนวัยยอดมนุษย์เงินเดือนทำงานจี๊ดในบางฉากได้มากกว่าการฮาอย่างเดียวครับ ตามที่คุณติ๊กบอกมาในบทสัมภาษณ์ว่า ผมว่าหนังเรื่องนี้มีมุมมองอะไรใหม่ๆ คนที่ทำงานออฟฟิศเมื่อดูหนังเรื่องนี้แล้วจะยิ้มๆ และจะหันมามองตัวเอง และเพื่อนรอบๆ ตัว เพราะว่ามันจะมีส่วนคล้ายส่วนเหมือนในองค์กรของตัวเองอยู่แล้ว ในทางกลับกัน พวกที่ไม่ได้ทำงานในออฟฟิศก็จะเข้าใจคนที่ทำงานในออฟฟิศมากขึ้นยอดมนุษย์เงินเดือน แล้วในหนังเรื่องนี้ มันมีหลากหลายอารมณ์ ทั้งคอเมดี้ ดราม่า รวมทั้งบรรยากาศดีๆ ยอดมนุษย์เงินเดือนโรแมนติกบ้าง และผมเชื่อว่าใครหลายๆ คนที่คิดว่าองค์กรอื่นหรือบริษัทอื่นดูน่าอยู่กว่าบริษัทของตัวเอง ไอ้คนอื่นก็จะมองว่าของเราน่ายอดมนุษย์เงินเดือนอยู่กว่าบริษัทเค้า เช่นเดียวกันกับที่ว่าสนามหญ้าหน้าบ้านคนอื่นสวยกว่าสนามหญ้าหน้าบ้านเรา ทุกๆ คนจะเห็นแบบนี้หมด แต่ในความเป็นจริงแล้ว ถ้าเรามองให้ลึกกว่าเดิม ไม่แน่ครับว่าในบ้านของเราหรือในองค์กรของเราเองอาจจะน่าอยู่กว่าของใครไหนๆ ก็ได้ และเราก็จะได้รับความสนุกสนานจากหลากหลายคาแร็คเตอร์ในเรื่องที่มันต้องมีอย่างน้อยๆ คนนึงล่ะที่เหมือนกับคนในออฟฟิศตัวเอง หรือไม่ก็อาจจะเหมือนกับตัวเราเองเลยก็ได้

ดูหนัง ยอดมนุษย์เงินเดือน

ดูหนัง ยอดมนุษย์เงินเดือน

ยอดมนุษย์เงินเดือน

ดูหนัง ยอดมนุษย์เงินเดือน

ยอดมนุษย์เงินเดือน

ดูหนัง ยอดมนุษย์เงินเดือน

ดูหนัง ยอดมนุษย์เงินเดือน

ดูหนัง ยอดมนุษย์เงินเดือนหากบราวเซอร์ที่ท่านใช้อยู่ไม่สามารถชมคลิปได้ กรุณาดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อรับชม
หมวดหนัง : ตัวอย่างหนังใหม่, หนังตลก, หนังไทย, แนะนำหนังน่าดู

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,


Code (นำไปติดไว้ในFacebookของคุณง่าย ๆ ได้ทั้งเรื่อง) :
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี

www.nungonlinefree.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี | เว็บดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ | ดูหนัง | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังใหม่ | หนังออนไลน์ฟรี | sitemap
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อนความบันเทิงเท่านั้น ไม่มีการให้ดาวน์โหลดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น วีดีโอทั้งหมดมาจากเว็บ mthai youtube 4shared และเว็บอื่นๆ แจ้งลบ nungonlinefree(at)gmail.comบอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Google (172.68.35.140) วันนี้ เวลา 07.51 น.