หนัง ทองสุก 13 Thongsuk 13

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=yptGcuMQjgY[/youtube]

ทองสุก 13

ชื่อหนัง ทองสุก 13 Thongsuk 13

เรื่องย่อ

ทองสุก 13 Thongsuk 13

สำหรับแนวสยองขวัญที่ติดตามดูแล้วต้องอึงกันอย่างแน่…!!กับหนังไทยที่ได้ทำออกมาให้คนชอบลองดีชอบแกล้งคนอื่นได้เห็นว่า บางครั้งสิ่งที่ไม่คาดคิดนั้นอาจจะเกิดขึ้นได้กับคุณแน่ๆ..!คาแรคเตอร์ของทองสุก จะเปลี่ยนไปตามพัฒนาการของเรื่อง  ตอนแรกจะเป็นเด็กมีปัญหา เพราะว่าตอนเด็กจะเป็นคนมีเซนส์เรื่องลี้ลับ  โตมาเลยเป็นเด็กมีปัญหา กลัวที่แคบ  สติไม่ค่อยเต็ม แล้วก็โดนเพื่อนแกล้ง  ส่วนคาแรกเตอร์ทองสุกตัวที่ 2 จะเป็นผีที่พยายามเป็นทองสุกมาหลอกเพื่อน ผมเลยต้องเล่นเป็นผีที่มาหลอกเพื่อนๆ เพราะฉะนั้นมันจะไม่ใช่ตัวทองสุก ตัวนี้ก็เลยจะต้องพยายามเป็นทองสุก   แต่สายตา จะไม่เหมือนทองสุกซะทีเดียว  ส่วนตัวที่ 3 จะเป็น ทองสุกตัวที่เป็นผี คือเล่นเป็นตัวศพทองสุก ที่โดนผีเข้า   ซึ่งถ้าแบ่งจริงๆ เหมือนจะมีทองสุก 2  ร่าง คือ ตัวของทองสุกขี้แหย! มีเด็กกลุ่มหนึ่ง ซึ่งทองสุก นั้นเป็นเด็กที่เนิร์ด ดูเหมือนเอ๋อๆ หน่อย จึงเป็นที่ลงไม้ลงมือของเพื่อนในกลุ่ม และเขานั้นได้โดนรังแกมาตั้งแต่เด็กแล้ว..แต่ก็มีเพื่อน น้ำ ที่เป็นคนที่เห็นใจเขาที่สุดในเพื่อนทุกคนเลย และ ทองสุก กับน้ำนั้นก็ได้เรียนจบที่ มหาลัย เดียวกัน และเพื่อนกลุ่มใหม่ของพวกเขา นั้นก็เริ่มที่จะทดไม่ได้กับทองสุก ในแบบที่เขาเป็นอยู่นั้นเอง และ เพื่อนทุกคนในกลุ่มได้ชวนกันไปเที่ยวในทะเลสาปแห่งหนึ่งโดยที่ไม่ให้องสุกนั้นไปด้วย และได้วางแผนในการหนีไป แต่ ทองสุกก็ได้ทำการเซอร์ไพร์สพวกเขาที่ทะเลสาปแห่งนั้นเอง แต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปเมื่อ พวกเขานั้นต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ขำไม่ออกเลยทีเดียว ต้องมาติดตามดูกันได้เลย ในวันที่ 31 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนต์ได้เลยครับ

หนัง ทองสุก 13 Thongsuk 13

หนัง ทองสุก 13 Thongsuk 13

หนัง ทองสุก 13 Thongsuk 13

หนัง ทองสุก 13 Thongsuk 13

หนัง ทองสุก 13 Thongsuk 13

หนัง ทองสุก 13 Thongsuk 13หากบราวเซอร์ที่ท่านใช้อยู่ไม่สามารถชมคลิปได้ กรุณาดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อรับชม
หมวดหนัง : ตัวอย่างหนังใหม่, หนังผี/สยองขวัญ, หนังไทย, แนะนำหนังน่าดู

Tags: , , , , , , , , ,


Code (นำไปติดไว้ในFacebookของคุณง่าย ๆ ได้ทั้งเรื่อง) :
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี

www.nungonlinefree.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี | เว็บดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ | ดูหนัง | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังใหม่ | หนังออนไลน์ฟรี | sitemap
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อนความบันเทิงเท่านั้น ไม่มีการให้ดาวน์โหลดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น วีดีโอทั้งหมดมาจากเว็บ mthai youtube 4shared และเว็บอื่นๆ แจ้งลบ nungonlinefree(at)gmail.comบอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Google (173.245.56.239) วันนี้ เวลา 10.58 น.