หนัง Wreck It Ralph ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=qEXD5f1G6_Q[/youtube]

ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่

ชื่อหนัง Wreck It Ralph ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่

เรื่องย่อ

Wreck It Ralph ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่

จ้าวายร้ายกลายเป็นฮีโร่” หนัง การ์ตูนแนวแอนิเมชั่นใสกิ๊งเรื่องใหม่ของดิสนี่ย์ ที่ไม่เกี่ยวกับพิกซาร์ ไอเดียเก๋กู๊ด้วยการจับเอาแคแรกเตอร์ในเกมยุคแปดบิตมาขึ้นจอให้ร่วมสมัย โดยเล่าเรื่องราวผ่านแคแรกเตอร์ เร็ค อิท ราล์ฟ ตัวละครวายร้ายจากอาร์เคดเกม ที่เป็นคู่ปรับตัวฉกาจของพระเอกในเกม ซึ่งเกิดเบื่อชีวิตการเป็นตัวร้ายและอยากเป็นฮีโร่ โอกาสมาถึงมือเขาเมื่อเกิดอุบัติเหตุบางอย่าง ทำให้วายร้ายทั้งหลายออกมาปั่นป่วนในทุก ๆ เกม ทำให้เขาใช้โอกาสนี้ในการพิสูจน์ว่า วายร้ายก็กลายเป็นฮีโร่ได้ โดยมีผู้ช่วยเป็นแม่สาวจากเกมส์รถแข่งแสนสวยที่คอยอยู่เคียงข้างเขานั่นเอง ตัวร้ายของวีดีโอเกมยุค 8 บิต ในเครื่องเกมอาเขต  ผู้ที่ถูกกำหนดให้เป็นคู่ต่อกรกับพ่อพระเอก  Fix-It Felix ปัญหาของเขาคือเขาชื่นชมความเป็นฮีโร่ และคิดว่าไม่มีใครชื่นชอบผู้ร้ายเป็นแน่ การมาของวีดีโอเกมตัวใหม่แนวยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง พร้อมกับจ่า Calhoun ตัวละครของเกมที่ยากในการพิชิตสุดๆ มันทำให้ Ralph มองเห็นโอกาสถึงการก้าวไปสู่การเป็นฮีโร่ ด้วยการคิดที่จะตะลุยเข้าไปเอาชนะเกมนี้ให้ได้ แต่ขณะเดียวกัน กลับเกิดอุบัติเหตุ ที่ปลดปล่อยศัตรูตัวร้ายออกมาคุกคามต่อทุกๆ เกมส์ในเครื่องเดาได้เลยว่า ผู้จะเป็นความหวังของเหล่าคาแรกเตอร์ในวีดีโอเกมต่างๆจะเป็นใคร ทั้งนี้ Ralph จะได้ Vanellope von Schweetzแม่สาวจากเกมส์รถแข่ง จะเป็นผู้ที่ทำให้เขาเรียนรู้ถึงความหมายที่แท้จริงของการเป็นคนดี แล้วเขาจะตระหนักถึงความสามารถในการเป็นฮีโร่ของตัวเอง ได้ก่อนที่แต่ละเกมจะ Game Over ไปก่อนหรือไม่ล่ะหากบราวเซอร์ที่ท่านใช้อยู่ไม่สามารถชมคลิปได้ กรุณาดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อรับชม
หมวดหนัง : การ์ตูน, หนังตลก, แนะนำหนังน่าดู

Tags: , , , , , ,


Code (นำไปติดไว้ในFacebookของคุณง่าย ๆ ได้ทั้งเรื่อง) :
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี

www.nungonlinefree.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี | เว็บดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ | ดูหนัง | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังใหม่ | หนังออนไลน์ฟรี | sitemap
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อนความบันเทิงเท่านั้น ไม่มีการให้ดาวน์โหลดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น วีดีโอทั้งหมดมาจากเว็บ mthai youtube 4shared และเว็บอื่นๆ แจ้งลบ nungonlinefree(at)gmail.comบอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Hot Bot search (108.162.246.253) วันนี้ เวลา 08.24 น.