หนัง carrie

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=RaHzUMq8iaM[/youtube]

carrie

ชื่อหนัีง carrie

เรื่องย่อ

carrie

จะเข้ามารับบทนำใน “Carrie” งานสยองขวัญรีเมกชื่อดัง ซึ่งหลังรับบทแวมไพร์จิตเหงาใน Let Me In ของผู้กำกับ Matt Reeves และกำลังจะมีผลงานใหม่ของ Tim Burton อย่าง  Dark Shadows เข้าฉายเร็วๆนี้ โดยทาง ComingSoon.net ได้มีการสัมภาษณ์นักแสดงสาวดาวรุ่งรายนี้ถึงงานสยองชิ้นใหม่นี้ ซึ่งนักแสดงสาวแสดงอาการตื่นเต้น สาวน้อย Moretz  เริ่มต้นพูด  “ชั้นคิดว่ามันต้องเป็นงานที่ไม่ผิดหวังต่อแฟนๆทุกคนแน่นอนค่ะ เพราะ Kim เป็นผู้กำกับที่ยอดเยี่ยมมาก เรียกว่าผู้กำกับอัจฉริยะก็คงได้ค่ะ ชั้นจะไม่ทำงานกับใครที่ชั้นไม่ไว้ใจ แต่บอกได้เลยว่างานนี้ชั้นวางใจในมือผู้กำกับมาก ส่วนตัวชั้นคิดว่าเธอเป็นผู้กำกับที่เหมาะกับเรื่องนี้แน่นอนค่ะ” “Carrie” ที่หยิบนิยายของ Stephen King เรื่องนี้มานำเสนอจนถูกยกให้เป็นงานคลาสสิกเรื่องหนึ่งของหนังสยองยุคนั้น ซึ่ง Moretz  ก็ได้พูดถึงความเห็นต่องานต้นฉบับว่า มองไปที่ต้นฉบับมากนัก ถึงแม้นั่นจะเป็นผลงานของ De Palma ที่ถูกพูดถึงว่าดีที่สุดชิ้นหนึ่งตั้งแต่มีการสร้างมาก็ตาม แต่สิ่งที่เราจะทำในฉบับใหม่นี้คือจะมีการตีความบางส่วนที่แตกต่างออกไป ทั้งจากฉบับนิยายด้วย ซึ่งชั้นคิดว่าความสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร Margaret และ Carrie ในฉบับใหม่นี้จะให้อารมณ์ร่วมสมัยและลึกยิ่งขึ้นแน่นอน” สำหรับความเห็นต่อใบปิดภาพยนตร์ที่แฟนๆทำขึ้นมาทันทีหลังมีข่าวลือหนังเรื่องนี้ออกมาเมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่ง นักแสดงสาว Moretz  ให้ความเห็นว่า วันนั้นชั้นจำได้ว่า Kim แวบแรกที่คิดชั้นอุทานเลยว่า ‘ว้าว’ มันดูเย็นชาและดูดีทีเดียว และเรารู้สึกดีใจที่มีคนจำนวนมากรอคอยผลงานชิ้นนี้อย่างใจจดใจจ่อค่ะ”หากบราวเซอร์ที่ท่านใช้อยู่ไม่สามารถชมคลิปได้ กรุณาดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อรับชม
หมวดหนัง : ตัวอย่างหนังใหม่, หนังต่างประเทศ, หนังผี/สยองขวัญ, แนะนำหนังน่าดู

Tags: , , , , , , , , , , , , ,


Code (นำไปติดไว้ในFacebookของคุณง่าย ๆ ได้ทั้งเรื่อง) :
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี

www.nungonlinefree.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี | เว็บดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ | ดูหนัง | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังใหม่ | หนังออนไลน์ฟรี | sitemap
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อนความบันเทิงเท่านั้น ไม่มีการให้ดาวน์โหลดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น วีดีโอทั้งหมดมาจากเว็บ mthai youtube 4shared และเว็บอื่นๆ แจ้งลบ nungonlinefree(at)gmail.comบอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Hot Bot search (108.162.246.134) วันนี้ เวลา 18.50 น.