หนัง seventh son บุตรชายคนที่ 7 จอมมหาเวทย์

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=X8Wc3UTv9Wg[/youtube]

mild but her

mild but her

หนัง seventh son บุตรชายคนที่ 7 จอมมหาเวทย์

เรื่องย่อ

seventh son บุตรชายคนที่ 7 จอมมหาเวทย์

หนังแนวแฟนตาซีที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดี ที่เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อนานมาแล้ว เมื่อปีศาจชั่วร้ายกำลังจะได้รับการปลดปล่อยจากพันธนาการ จนทำให้เกิดสงครามระหว่างพลังจากสิ่งเร้นลับกับมนุษย์อีกครั้ง ท่านอาจารย์กรีกอรี่ (เจฟฟ์ บริดเจส) เป็นอัศวินผู้กักขังตัวแม่มดที่มีพลังชั่วร้าย แม่มดมัลคิน (จูเลียน มัวร์) มานานนับหลายศตวรรษ แต่ตอนนี้แม่มดถูกปลดพันธนาการและกำลังหาทางล้างแค้น เธอเรียกเหล่าบริวารทุกตนมารวมตัวกัน แม่มดมัลคินเตรียมระบายความแค้นมาสู่โลกอย่างคาดไม่ถึง แต่มีเพียงสิ่งเดียวที่ขวางทางเธอไว้คือท่านอาจารย์กรีกอรี่ ในการกลับมาเผชิญหน้ากันใหม่คราวนี้ กรีกอรี่ต้องพบกับปีศาจร้ายที่เขาหวั่นเกรงว่าจะหวนกลับมาเสมอ ตอนนี้เขามีเวลาเพียงก่อนช่วงวันพระจันทร์เต็มดวงเท่านั้น ที่จะได้ทำสิ่งที่ต้องใช้เวลานานหลายปี คือฝึกฝนสมาชิกคนใหม่ของเขาอย่างทอม เวิร์ด (เบ็น บาร์นส) เพื่อต่อสู้กับอำนาจเร้นลับที่ไม่มีสิ่งใดเทียบได้ ความหวังของมวลมนุษย์อยู่ที่ลูกชายคนที่ 7 ของลูกชายคนที่ 7 ในครั้งนี้ เกรกอรี่ต้องเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายที่เขาหวาดหวั่นเสมอมาว่าจะหวนกลับมาสัก วันหนึ่ง เขามีเวลาเพียงแค่ถึงคืนจันทร์เต็มดวงครั้งหน้า ที่ต้องทำภารกิจซึ่งปกติต้องใช้เวลาหลายปีจึงจะลุล่วง นั่นคือ ฝึก ทอม วอร์ด (เบน บาร์นส) ลูกศิษย์คนใหม่ขึ้นมา เพื่อต่อสู้กับมนตร์ดำพิสดาร ความหวังของหมู่มวลมนุษย์นั้นฝากไว้ที่บุตรชายคนที่เจ็ดของบุตรชายคนที่เจ็ด เท่านั้น ในอดีตที่ผ่านมานานชั่วร้ายจะถูกปลดปล่อย ที่จะก่อสงครามระหว่างกองกำลังของ เทวดาและมนุษย์อีกครั้งจอห์น เกรกอรี่ (Jeff Bridges) เป็นผีคนที่ต่อสู้กับความมืดที่เคยถูกคุมขังแม่มด ที่มีประสิทธิภาพโหดร้ายแม่มด (จูเลียนมัวร์) ศตวรรษที่ผ่านมาแต่ตอนนี้เธอได้หนีออกมา และเป็นที่แสวงหา การแก้แค้นเรียกลูกน้อง ของเธอทุกชาติแม่มด กำลังเตรียมที่จะปล่อยความโกรธเลวร้ายของเธอบน โลกที่ไว้วางใจเพียงสิ่งเดียวที่ยืนอยู่ในทางของเธอ : จอห์น เกรกอรี่ ในงานคืนสู่เหย้าร้ายแรงเกรกอรี่ มาเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายที่เขามักจะกลัวว่า สักวันหนึ่งจะกลับมาตอนนี้เขามีเพียงจนกระทั่งดวงจันทร์ เต็มรูปแบบต่อไปจะทำสิ่งที่ มักจะใช้เวลาปีการฝึกอบรม ฝึกงานใหม่ของเขาทอมวอร์ด (เบน บาร์นส์) ที่จะต่อสู้กับมนต์ดำแตกต่างอื่น ๆ ความหวังเดียวของมนุษย์ ที่อยู่ในบุตรชายคนที่เจ็ดของลูกชายคนที่เจ็ด เรื่องที่เป็นแรงบันดาลใจเพียงราง จากหนังสือเป็นส่วนใหญ่ของตัวละคร และการตั้งค่าทั่วไปเค้าได้หากบราวเซอร์ที่ท่านใช้อยู่ไม่สามารถชมคลิปได้ กรุณาดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อรับชม
หมวดหนัง : หนังต่างประเทศ, หนังผี/สยองขวัญ, แอ็คชั่น

Tags: , , , , , , , ,


Code (นำไปติดไว้ในFacebookของคุณง่าย ๆ ได้ทั้งเรื่อง) :
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี

www.nungonlinefree.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี | เว็บดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ | ดูหนัง | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังใหม่ | หนังออนไลน์ฟรี | sitemap
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อนความบันเทิงเท่านั้น ไม่มีการให้ดาวน์โหลดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น วีดีโอทั้งหมดมาจากเว็บ mthai youtube 4shared และเว็บอื่นๆ แจ้งลบ nungonlinefree(at)gmail.comบอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Hot Bot search (108.162.246.253) เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2559 เวลา 00.18 น.