หนัง Lone Survivor ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=Ac91iqcf1Oc[/youtube]

Lone Survivor ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด

ดูหนังออนไลน์ฟรี Lone Survivor ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด

เข้าฉาย 30 ม.ค. 2557

เรื่องย่อ

หนังเรื่อง  Lone Survivor ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด เป็นหนังที่สร้างจากหนังสือขายดีของเดอะนิวยอร์กไทม์เกี่ยวกับเรื่องจริงของวีรบุรุษที่ เปี่ยมไปด้วยความกล้าหาญและไหวพริบในการแก้ไขสถานการณ์ Lone Survivor เล่าเรื่องราวที่น่าเหลือเชื่อของนาวิกโยธินหน่วยซีล 4 นาย ที่ถูกซุ่มโจมตีในภูเขาประเทศอัฟกานิสถานระหว่างปฏิบัติภารกิจลับเพื่อต่อ ต้านผู้นำของกลุ่มอัลไคด้า ทำให้ต้องพบเจอกับสถานการณ์ที่นำไปสู่การตัดสินใจที่ท้าทายศีลธรรม กลุ่มของพวกเขาถูกปล่อยให้อยู่อย่างโดดเดี่ยวและไร้ความช่วยเหลือ ขณะที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยกองกำลังตาลีบันติดอาวุธที่พร้อมจะทำสงคราม และเมื่อต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดนี้ด้วยกัน ชายทั้งสี่ยังจำต้องรักษาไว้ซึ่งความเข้มแข็งและความกล้าหาญในการต่อสู้ ครั้งนี้จนถึงที่สุด

มาร์ค วอห์ลเบิร์ก  รับบทนำในฐานะ มาคัส ลัทเทรลล์ ผู้ประพันธ์ Lone Survivor เรื่องราวจากมุมของเขาในความทรงจำ ที่ในท้ายที่สุดหนังสือของเขาได้กลายเป็นปฏิภาณที่สร้างแรงบันดาลใจเกี่ยว กับบทเรียนที่ว่า ความยิ่งใหญ่ของจิตวิญญาณในฐานะมนุษย์จะถูกทดสอบเมื่อเราโดนกดดันทั้งทาง ร่างกายและจิตใจจนเกินจุดที่จะรับได้ เคียงบ่าเคียงไหล่ไปด้วยสมาชิกในทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่ยอมสละทุกสิ่ง เพื่อพี่น้องร่วมรบคือ เทย์เลอร์ คิทช์ ในบท ไมเคิล เมอร์ฟี่, เอมิล เฮิร์ช  รับบทเป็น แดนนี่ ไดเอซ, เบน ฟอสเตอร์  ในบท แมทธิว “แอ็กซ์” แอ็กเซลสัน และ อีริค บาน่า  ที่รับบทเป็นเสาหลักของทีมอย่าง อีริค คริสเตนเสน ผู้บัญชาการในอัฟกานิสถาน

Lone Survivor เขียนบทและกำกับโดย ปีเตอร์ เบิร์ก ที่กลับมาสรรค์สร้างผลงานเกี่ยวกับสายสัมพันธ์แห่งลูกผู้ชายที่ไม่สามารถ ทำลายลงได้ อย่างที่เคยประสบความสำเร็จอย่างมากมาแล้วใน “ฟรายเดย์ ไนท์ ไลท์” โดยภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากหนังสือ Lone Survivor ของมาร์คัส ลัทเทรลล์ ทหารเรือระดับสูงผู้ปลดประจำการ ร่วมกับ แพททริค โรบินสัน นักเขียนชื่อดัง ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวที่แสนจะเข้มข้นเกี่ยวกับการตัดสินใจเพียงครั้ง เดียวที่ส่งผลไปสู่เหตุการณ์ต่างๆที่ไม่อาจคาดคิดกับนาวิกโยธินหน่วยซีลและ ทีมผู้ติดตามที่พยายามจะช่วยเหลือพวกเขา

 

Lone Survivor มาร์ค วอลเบิร์ก

นัง Lone Survivor ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด

 Lone Survivor

หนัง Lone Survivor ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด

 Lone Survivor

Lone Survivor ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือดหากบราวเซอร์ที่ท่านใช้อยู่ไม่สามารถชมคลิปได้ กรุณาดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อรับชม
หมวดหนัง : ตัวอย่างหนังใหม่, หนังต่างประเทศ, หนังสงคราม, แนะนำหนังน่าดู, แอ็คชั่น

Tags: , , , , ,


Code (นำไปติดไว้ในFacebookของคุณง่าย ๆ ได้ทั้งเรื่อง) :
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี

www.nungonlinefree.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี | เว็บดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ | ดูหนัง | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังใหม่ | หนังออนไลน์ฟรี | sitemap
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อนความบันเทิงเท่านั้น ไม่มีการให้ดาวน์โหลดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น วีดีโอทั้งหมดมาจากเว็บ mthai youtube 4shared และเว็บอื่นๆ แจ้งลบ nungonlinefree(at)gmail.comบอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Hot Bot search (108.162.246.253) วันนี้ เวลา 13.28 น.