ดูหนังออนไลน์ฟรี Shutter island เกาะนรกซ่อนทมิฬ

ดูหนังออนไลน์ Shutter island เกาะนรกซ่อนทมิฬ
เรื่องย่อ Shutter island เกาะนรกซ่อนทมิฬ
จากผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์.. มาร์ติน สกอร์เซซี และนิยายทริลเลอร์เบสต์เซลเลอร์ฝีมือเดนนิส ลีเฮน คือ Shutter Island.. เรื่องราวความลึกลับสุดหลอนและความตื่นเต้นลุ้นระทึกที่เกิดขึ้นบนเกาะป้อม ..ปราการที่เป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลสำหรับอาชญากรโรคจิต.. เรื่องย่อ ในปี 1954 ที่สงครามเย็นยังคงคุกรุ่น ..เมื่อตำรวจศาล เท็ดดี้ แดเนียลส์ (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงสามรางวัลอคาเดมี อวอร์ด) และคู่หูใหม่ของเขา ชัค โอล (มาร์ค รัฟฟาโล) ..ได้ถูกเรียกตัวไปยังเกาะชัตเตอร์ ..เพื่อสืบสวนการหายตัวไปจากห้องขังอย่างลึกลับของฆาตกรผู้ชาญฉลาด ภายในโรงพยาบาลแอชคลิฟฟ์ ที่มีการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด.. ท่ามกลางจิตแพทย์และคนไข้โรคจิตบนเกาะที่ห่างไกลผู้คน ..พวกเขาได้เจอกับบรรยากาศแปลกประหลาดที่ผันแปรเสมอ.. ที่บ่งบอกให้พวกเขารู้ว่า ไม่มีสิ่งใดเป็นอย่างที่เห็น ..เมื่อเฮอร์ริเคนพัดถล่มเกาะชัตเตอร์ ..การสืบสวนก็คืบหน้าอย่างรวดเร็ว.. แต่ยิ่งพายุทวีความรุนแรงมากขึ้น ปริศนาและความน่าสงสัยก็ยิ่งทวีความน่าตื่นตะลึงและน่าสะพรึงกลัวมากขึ้น ..เรื่อย ๆ มันมีเงื่อนงำ.. และแนวโน้มของการสมคบคิดลับ ๆ ..การทดลองทางการแพทย์ที่ผิดศีลธรรม.. การควบคุมจิตใจ.. วอร์ดลับ หรือแม้แต่เรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติ.. แต่หลักฐานที่มีกลับน้อยนิดเหลือเกิน.. ในการเคลื่อนตัวเข้าไปอยู่ในเงามืดของโรงพยาบาลที่ถูกครอบงำด้วยพฤติกรรมเลว ทรามของคนไข้โรคจิตและวัตถุประสงค์ที่ไม่รู้แน่ใจของเหล่าแพทย์ที่เจ้าเล่ห์.. ไม่แพ้กัน. เท็ดดี้ก็เริ่มรู้สึกได้ว่า ..ยิ่งเขาล้วงลึกลงไปในเรื่องราวนี้มากขึ้นเท่าไหร่ เขาก็จะยิ่งถูกบีบให้ต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่เขากลัวที่สุดมากขึ้นเท่านั้น ..และเขาก็รู้ตัวว่า บางที เขาอาจไม่มีชีวิตรอดกลับออกไปจากเกาะแห่งนี้ก็เป็นได้ ..พาราเมาท์ พิคเจอร์ส.. ภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์โดยฟินิกซ์ พิคเจอร์ส โปรดักชัน.. ร่วมกับซิคีเลีย โปรดักชันส์และแอพเพียน เวย์ ผลงานจากมาร์ติน สกอร์เซซี Shutter Island ..ที่นำแสดงโดยลีโอนาร์โด ดิคาร์ปริโอ , มาร์ค รัฟฟาโล , เบน คิงส์ลีย์ , มิเชลล์ วิลเลียมส์ , เอมิลี มอร์ติเมอร์ , แพทริเซีย คลาร์กสันและแม็กซ์ ฟอน ซิโดว์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยมาร์ติน.. สกอร์เซซี จากบทภาพยนตร์โดยลีตา คาโลกริดิส จากนิยายโดยเดนนิส ลีเฮน ผู้อำนวยการสร้างคือไมค์ เดดาวอย , อาร์โนลด์ ดับบลิว. เมสเซอร์ , แบรดลีย์ เจ. ฟิสเชอร์และมาร์ติน สกอร์เซซี ผู้ควบคุมงานสร้างคือคริส บริกแฮม .., ลีตา คาโลกริดิส , เดนนิส ลีเฮน , จิอันนี นุนนารีและหลุยส์ ฟิลลิปส์ .ผู้กำกับภาพคือโรเบิร์ต ริชาร์ดสัน , เอเอสซี ผู้ควบคุมงานสร้างคือดันเต้. เฟอร์เร็ตติ .ลำดับภาพโดยเธลมา ชอนเมคเกอร์ , เอ.ซี.อี. ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายคือแซนดี้ พาวเวลล์. ซูเปอร์ไวเซอร์ฝ่ายวิชวล ..เอฟเฟ็กต์คือร็อบ.. เลกาโต.. ผู้ร่วมอำนวยการสร้างคือโจเซฟ ไรดี้ , เอ็มมา ทิลลิงเกอร์และเอมี ..เฮอร์แมน ซูเปอร์ไวเซอร์ฝ่ายดนตรีคือร็อบบี้ โรเบิร์ตสัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ได้รับการจัดเรตติ้ง..ดูหนังออนไลน์,ดูหนังออนไลท์,ดูหนังฟรี,หนังออนไลน์ใหม่,หนังใหม่,หนังออนไลน์ฟรี,หนังออนไลน์,เว็บดูหนังออนไลน์,nungnolinefree,ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ,ดูหนังออนไลน์ฟรี,ภาพยนต์ออนไลน์,หนังonlineฟรีหากบราวเซอร์ที่ท่านใช้อยู่ไม่สามารถชมคลิปได้ กรุณาดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อรับชม
หมวดหนัง : หนังต่างประเทศ, แอ็คชั่น

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,


Code (นำไปติดไว้ในFacebookของคุณง่าย ๆ ได้ทั้งเรื่อง) :
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี

www.nungonlinefree.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี | เว็บดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ | ดูหนัง | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังใหม่ | หนังออนไลน์ฟรี | sitemap
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อนความบันเทิงเท่านั้น ไม่มีการให้ดาวน์โหลดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น วีดีโอทั้งหมดมาจากเว็บ mthai youtube 4shared และเว็บอื่นๆ แจ้งลบ nungonlinefree(at)gmail.comบอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ msnbot/1.0 (173.245.63.222) วันนี้ เวลา 09.08 น.