ดูหนังออนไลน์ฟรี Crows Zero II เรียกเขาว่าอีกา ภาค 2

ดูหนังออนไลน์ Crows Zero II เรียกเขาว่าอีกา ภาค 2
เรื่องย่อ. Crows Zero II เรียกเขาว่าอีกา ภาค 2
ภาคแรกได้จบสิ้นไปนานหลายเดือนแล้ว.. เก็นจิ (ชุน โอกุริ) และกลุ่มจีพีเอสที่เป็นฝ่ายมีชัย.. กลับต้องเผชิญกับความท้าทายอีกครั้งจากนักเรียนของสถาบันโฮเซ็นอคาเดมี.. ที่ได้สมญานามจากทุกคนว่า “ กองทัพนักฆ่า” อันที่จริงแล้ว.. โรงเรียนทั้งสองแห่งมี ..ประวัติการขัดแย้งและต่อสู้กันมาก่อน ..และความเกลียดชังก็เริ่มปะทุขึ้นอีกครั้ง.. ทำลายความสงบที่ทั้งสองฝ่ายเคยมีมาจนถึงปัจจุบัน.. ภายใต้การนำของนารูมิ ทาอิกะ (โนบูอากิ คาเนโกะ) ..ผู้นำคนใหม่ของโฮเซ็นอคาเดมี
เขาเตรียมพร้อมที่จะเปิดแผลเก่าด้วยการเข้าโจมตีโรงเรียนซูซึรันไฮสกูลทุก รูปแบบ เมื่อความขัดแย้งเริ่มเข้าครอบงำกลุ่มซูซึรัน ..โครวส์.. เก็นจินักสู้แถวหน้าของกลุ่มจีพีเอส ก็ดูเหมือนว่าจะได้รับความทะเยอทะยาน…ในการเอาชนะรินดา-แมน..
ที่ยังไม่เคยมีใครล้มได้ แต่การต่อสู้ครั้งนี้มีความเป็นเอกภาพของกลุ่มเป็นเดิมพัน ขณะที่ซูซึรันกำลังถอยร่นและแตกสามัคคี “ ซูเปอร์ร็อคกี้” นักเรียนใหม่ของโฮเซ็นอคาเดมี ที่มีนามว่าทัตสึยะ บิโตะ.. (ฮารูม่า มิอูระ).. ก็ปรากฎตัวต่อหน้าโครวส์.. เพื่อนำเสนอความท้าทายแปลกใหม่อย่างไม่เคยมีมาก่อน มันไม่จบจนกว่าจะถึงกาลอวสาน.ดูหนังออนไลน์,ดูหนังออนไลท์,ดูหนังฟรี,หนังออนไลน์ใหม่,หนังใหม่,หนังออนไลน์ฟรี,หนังออนไลน์,เว็บดูหนังออนไลน์,nungnolinefree,ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ,ดูหนังออนไลน์ฟรี,ภาพยนต์ออนไลน์,หนังonlineฟรีหากบราวเซอร์ที่ท่านใช้อยู่ไม่สามารถชมคลิปได้ กรุณาดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อรับชม
หมวดหนัง : หนังจีน/ญี่ปุ่น/เกาหลี, หนังต่างประเทศ, แอ็คชั่น

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,


Code (นำไปติดไว้ในFacebookของคุณง่าย ๆ ได้ทั้งเรื่อง) :
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี

www.nungonlinefree.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี | เว็บดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ | ดูหนัง | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังใหม่ | หนังออนไลน์ฟรี | sitemap
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อนความบันเทิงเท่านั้น ไม่มีการให้ดาวน์โหลดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น วีดีโอทั้งหมดมาจากเว็บ mthai youtube 4shared และเว็บอื่นๆ แจ้งลบ nungonlinefree(at)gmail.comบอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Google (108.162.221.248) เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2559 เวลา 03.47 น.