ดูหนัง ผีสามบาท

ผีสามบาท

ดูหนังออนไลน์ฟรี ผีสามบาท

เรื่องย่อ ผีสามบาท

มันไม่ได้จบเรื่องราวของความรักและโศกนาฏกรรมของปลายแขน Nanramu ที่ผ่านมา

คอลเลกชันสตรีและงานฝีมือเจี๊ยบ (สามารถทั่วไปของสโมสรศิลปะการพิมพ์) เมื่อ มีกลองสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นได้รับการอายุประมาณ 70 ปีมาแล้วในการเกิดอุบัติเหตุ เธอเป็นความฝันที่แปลก ได้ยินสามารถเห็นผู้หญิงของคืนและ ผมคิดว่าสาเหตุของการผิดปกติ ว่ามีความเป็นไปได้เธอมาจากกลองนี้ เธอเริ่มมองหาแหล่ง เชื่อมต่อกับกลองของตัวอักษร Nanramu จริงเจ็บ .. เธอ (ขอลองส่องกับแสง) ที่เป็นกล่องจากวัยเด็กเตรียม (พิมพ์หอศิลป์พิมพ์ Si) จากที่ผ่านมา Paka ระดมคนเกลียดแอบหลงรักเธอ ขาดการฟัน, พูดคุย .. ใส่นี้ไม่ได้เป็นที่สิ้นสุดแล้วอ้อมแขนของเขา Paka เมื่อ Nanramu จิตวิญญาณ ลำดับไส้ไก่ ตามความรักที่แท้จริงของเธอ รับการตีพิมพ์จนถึงตอนนี้ ..

เรื่องราวของความรักและความโรแมนติกและความลึกลับและไสยศาสตร์ Ngmmanprai

ห้าปีหญิงของฉันเล็ก แต่จากยี่สิบคนอาศัยอยู่ใน PAN (V และบางตัว) จำเจเธอพยายามที่จะแสวงหาความรักของใครสักคน มันสามารถพาเธอน่าเบื่อ เพื่อชีวิตใหม่ที่ดีกว่า แต่แล้วเธอวันหนึ่งเธอได้พบทางลัดให้ไม่ประสบความสำเร็จแม้แต่ครั้งเดียว ในห้องของเธอนำสิ่งที่ได้จากพิธีกรรมของมนต์ดำเพียงครั้งเดียว นั่น? ? Ngmmanprai ฉันปล่อยให้เธอลอง .. ฉันไม่เคยเห็นของเธอที่จะใช้มันโดยเร็ว ยกหัวของทาสและความปรารถนาของเธอ แต่ผมไม่คิดอย่างนั้น เธอใช้มนต์ดำเสน่ห์ มันไม่แตกต่างจากยาเสพติด เพิ่มเติมและคุณจะใช้มันมากขึ้น นี้จะถูกยกเลิกไปของเธอ ขวัญและกำลังใจในการรับแรงกระแทก ..

แก้แค้นให้กับความชั่วร้ายในชีวิตที่มีอันตราย

มันเป็นแก้แค้น ผู้หญิงเมื่อมันมาถึงการตายของเขา, ดร. (พีททองได้รับการเพิ่ม) ตำรวจ, คุณในขณะนี้เชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในใจของเขาได้หรือไม่ ฆาตกรรม? เพิ่มเติมหรือไม่ การฆ่าตัวตาย? ผู้บัญชาการของความคิดเห็นของเขา เขาตัดสินใจที่จะรื้อฟื้นคดี ระบุสาเหตุที่แท้จริง อาจารย์โชคดีที่เขายังไม่ได้ช่วย (เด็กกาญจนาพิมพ์เทคโนโลยีภาพ) จากแผนกนิติเวชแพทย์ ศพจะถูก (เพลงเบย์สีบุญเรือง) ในเดือนกันยายนอีกครั้งอย่างละเอียด เขาค้นพบเงื่อนงำที่น่าสงสัย กันยายนเป็นธรรมเนียมเมื่อความคืบหน้าอย่างรวดเร็วได้ตาย จิตวิญญาณ of’re ในขณะที่ติมอร์เป็นเป็นความรู้สึกที่หมุนรอบตัวเขาจะพูดอะไรยัง ในที่สุดเขาก็ค้นพบสาเหตุของข้อเท็จจริงการเสียชีวิตของความลึกลับของการทำรัฐประหาร .. ความจริงก็คือตัวเขาเองคาดว่าจะได้ ..หากบราวเซอร์ที่ท่านใช้อยู่ไม่สามารถชมคลิปได้ กรุณาดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อรับชม
หมวดหนัง : หนังผี/สยองขวัญ, หนังไทย

Tags: , , , , , , ,


Code (นำไปติดไว้ในFacebookของคุณง่าย ๆ ได้ทั้งเรื่อง) :
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี

www.nungonlinefree.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี | เว็บดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ | ดูหนัง | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังใหม่ | หนังออนไลน์ฟรี | sitemap
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อนความบันเทิงเท่านั้น ไม่มีการให้ดาวน์โหลดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น วีดีโอทั้งหมดมาจากเว็บ mthai youtube 4shared และเว็บอื่นๆ แจ้งลบ nungonlinefree(at)gmail.comบอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Hot Bot search (108.162.246.253) วันนี้ เวลา 16.51 น.