ดูหนังออนไลน์ฟรี THEY ฝันผวา กระดืบมาขม้ำ

ดูหนังออนไลน์ THEY ฝันผวา กระดืบมาขม้ำ
เรื่องย่อ THEY ฝันผวา กระดืบมาขม้ำ

..จูเลีย. (ลอร่า เรแกน) .ไม่เคยใส่ใจกับคำพูดเหลวไหลไร้สาระของ บิลลี่ (จอน อบราฮัมส์) เพื่อนที่คบหากันมาตั้งแต่เด็ก .อย่างเช่นเรื่องที่เขายังคงพูดถึงคืนสยองขวัญที่พวกเขาเคยประสบเมื่อยัง เยาว์วัย ดูเหมือนบิลลี่กำลังบอกเธอให้ระวังอะไรบางอย่าง. ซึ่งจูเลียไม่ได้สนใจว่าใครหรืออะไรที่เขากำลังพูดถึง และสิ่งที่เขาเตือนนั้น .ราวกับบิลลี่ล่วงรู้ว่า .“พวกมัน” อยู่ใกล้ๆ เธอนี่เอง อย่างไรก็ตาม.. จูเลียไม่ใช่ผู้หญิงช่างกังวลว่าจะมีสิ่งใดจะมาหาเธอในตอนกลางคืน. ระหว่างที่เธอใช้เวลาอยู่กับเพื่อนชายสุดเซ็กซี่ของเธอ .พอล. (มาร์ก บลูกัส) หนุ่มเนื้อหอมวัย 24 ปี .จนกระทั่งเมื่อเธอเริ่มต้นฝันร้ายอย่างกะทันหัน. และเห็นเงาร่างของปิศาจในความฝัน .เธอรีบปัดมันออกไปจากความคิดเหมือนเช่นที่เคยเกิดเรื่องร้ายๆ.. ขึ้นในคืนสยองขวัญแห่งอดีต. แต่มีบางคนคิดแตกต่างจากจูเลีย นั่นคือเพื่อนร่วมวิทยาลัยสองคนของบิลลี่. แซม (อีธาน เอมบรีย์). และ .เทอรี่. (แด็กมาร่า โดมิงซิค) ซึ่งกังวลมากขึ้นเรื่อยๆ. ว่าความกลัวของบิลลี่จะกลายเป็นเรื่องจริง. ทั้งสองคนรู้สึกถึงความเลวร้ายบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น. คืออะไรที่กำลังหลอกหลอนบิลลี่อยู่. ความน่าสะพรึงกลัวแผ่ซ่านขึ้นเรื่อยๆ. และไม่ช้าจูเลียก็เริ่มรู้สึกและตัดสินใจที่จะหาคำตอบด้วยตัวเอง ทั้งสามคนต้องต้อนรับการมาเยือนบ่อยครั้งโดยเงาร่างปิศาจซึ่งค่อยๆ คืบคลานเข้ามาในชีวิตของพวกเขา ทั้งได้ยินเสียง ทั้งเห็นภาพชั่วแวบของอมนุษย์. และทั้งความฝันอันร้ายกาจ .จูเลียกลายเป็นคนที่ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ร้ายๆ. อย่างเต็มที่. โดยคนรอบข้างเริ่มคิดว่าเธอมีจิตใจอ่อนไหวเหมือนบิลลี่. แม้แต่พอลก็เชื่อว่าในหัวของเธอเต็มไปด้วยภาพน่ากลัวที่บิลลี่ยัดเยียดให้. จูเลียรู้แต่เพียงว่าสิ่งเดียวที่แน่นอนที่สุด .เมื่อใดที่สิ้นแสงสว่าง “พวกมัน” ..จะตามเธอมาข้างหลังทันที..หากบราวเซอร์ที่ท่านใช้อยู่ไม่สามารถชมคลิปได้ กรุณาดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อรับชม
หมวดหนัง : หนังต่างประเทศ, หนังผี/สยองขวัญ

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,


Code (นำไปติดไว้ในFacebookของคุณง่าย ๆ ได้ทั้งเรื่อง) :
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี

www.nungonlinefree.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี | เว็บดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ | ดูหนัง | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังใหม่ | หนังออนไลน์ฟรี | sitemap
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อนความบันเทิงเท่านั้น ไม่มีการให้ดาวน์โหลดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น วีดีโอทั้งหมดมาจากเว็บ mthai youtube 4shared และเว็บอื่นๆ แจ้งลบ nungonlinefree(at)gmail.comบอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Google (172.68.35.239) วันนี้ เวลา 20.10 น.