หนัง ผีชีวะ 5 Resident Evil Retribution

ผีชีวะ 5 Resident Evil Retribution

ดูหนังออนไลน์ฟรี ผีชีวะ 5 Resident Evil Retribution

เรื่องย่อ

ผีชีวะ 5 Resident Evil Retribution

มาอีกครั้งสำหรับภาคนี้ก็เป็นภาคที่ 5 แล้วนะค่ะ ที่ทางหนังผีชีวะ นั้นได้ทำมา ผีชีวะ 5 นี้นั้นได้ใช้ชื่อเรื่องว่า ผีชีวะ 5 Resident Evil Retribution ยังคงความเป็นผีชีวะอยู่เหมือนเดิมแต่สิ่งที่ทำเพิ่มเติมคือความมันความดุเดือดของภาคนี้ จะมาฉายให้ได้ดูกันในระบบ 3D นะค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อ เชื้อไวรัสมรณะอย่าง ที ไวรัส ของบริษัทอัมเบรล่า คอร์ปอเรชั่น ยังคงแพร่กระจายทำลายล้างโลก ซึ่งเปลี่ยนมนุษย์ธรรมดาให้กลายเป็นกองทัพซอมบี้กินเนื้อคน Alice  เขาคือผู้นำความหวังของคนทุกคนและยังเป็นความหวังสุดท้ายอีกด้วย เมื่อได้ตื่นขึ้นมา ณ ใจกลางอาคารปฏิบัติการที่เป็นความลับที่สุดของอัมเบรลลา และได้รับรู้เกี่ยวกับอดีตอันลึกลับของเธอมากขึ้นเมื่อเธอล้วงลึกเข้าไปใน Alice ตามล่าผู้ที่รับผิดชอบต่อการระเบิดของไวรัส เป็นการไล่ล่าที่พาเธอเดินทางจากโตเกียวสู่นิวยอร์ก วอชิงตัน ดีซี และมอสโก จนนำไปสู่การไขความลับอันน่าตื่นตะลึงที่ทำให้เธอต้องคิดใหม่อีกครั้งเกี่ยว การช่วยเหลือจากพันธมิตรใหม่และเพื่อนเก่าที่ คุ้นเคย Alice ต้องต่อสู้เพื่อให้อยู่รอดนานพอที่จะหนีออกจากโลกอันตรายที่จวนเจียนจะ ถูกลืม การนับถอยหลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว นี้เป็นภาพส่วนหนึ่งของหนังเรื่อง ผีชีวะ 5 Resident Evil Retribution

ผีชีวะ 5 Resident Evil Retribution

ผีชีวะ 5 Resident Evil Retribution

ผีชีวะ 5 Resident Evil Retribution

ผีชีวะ 5 Resident Evil Retribution

ผีชีวะ 5 Resident Evil Retribution

ผีชีวะ 5 Resident Evil Retributionหากบราวเซอร์ที่ท่านใช้อยู่ไม่สามารถชมคลิปได้ กรุณาดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อรับชม
หมวดหนัง : ตัวอย่างหนังใหม่, หนังต่างประเทศ, แนะนำหนังน่าดู, แอ็คชั่น

Tags: , , , , , , ,


Code (นำไปติดไว้ในFacebookของคุณง่าย ๆ ได้ทั้งเรื่อง) :
ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี

www.nungonlinefree.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี | เว็บดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ | ดูหนัง | ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ | ดูหนังใหม่ | หนังออนไลน์ฟรี | sitemap
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อนความบันเทิงเท่านั้น ไม่มีการให้ดาวน์โหลดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น วีดีโอทั้งหมดมาจากเว็บ mthai youtube 4shared และเว็บอื่นๆ แจ้งลบ nungonlinefree(at)gmail.comบอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Hot Bot search (108.162.246.253) วันนี้ เวลา 23.49 น.